Nhân sinh nhược chích như sơ kiến. Một mảnh tình si ta với ta….

[Thương Hoàn Thất Cung] phiên ngoại 3: Thịnh Thế Tuyệt Xướng Chi Đế Vương Kỳ Luyến Nhất loan bích thủy nhất điều cầm

[Thương Hoàn Thất Cung] phiên ngoại 3

Thịnh Thế Tuyệt Xướng Chi Đế Vương Kỳ Luyến

Nhất loan bích thủy nhất điều cầm

Mùi  hôi thối xông thẳng tới mũi, đầu óc ta hỗn loạn rồi từ từ nhắm lại hai mắt, tuyệt vọng mà nằm gục xuống trên mặt đất, tứ chi đã sớm tê dại không nhúc nhích nổi. Đột nhiên truyền tới tiếng vang đánh khai cửa lao, tựa hồ có mấy người đang đi tới.

 

Bị giam ở nơi âm u dơ bẩn như thế này nhiều năm như vậy ta cũng đã sớm thành thói quen với này, những người kia nếu muốn định làm cái gì ta cũng không cần quan tâm

 

Cằm bị người ta hung hăng nhéo, ta thế nhưng vẫn cảm giác được đau đớn không tự giác mà mở mắt ra, trước mặt mấy bóng ma cứ không ngừng thay đổi, hơn nửa ngày ta mới có thể nhìn rõ gương mặt vừa quen thuộc vừa hung tợn kia. Người này không ai khác chính là tam hoàng đệ của ta, ta thật sự không biết hắn như thế nào lại hận ta đến như vậy.

 

Ha hả, nói về hoàng tộc thân tình ta quả thật quá ngây thơ rồi

 

Thấy ta nhìn hắn, Thừa Thiên Dật câu lên khóe môi cười đến thập phần cổ quái

 

“ Ách! Đại hoàng huynh, bộ dáng này của ngươi còn cái gì là Thiên hạ vô song Bích Nguyệt công tử chứ?”

 

Lời nói châm chọc như thế ta đã sớm miễn nhiễm rồi. Từ khi bị nhốt vào nơi này hắn đều ngày đêm muốn hành hạ ta, vủ nhục ta. Từ hoàng tử được sủng ái nhất trở thành tù nhân, mấy ngày nay ta đã nghĩ thông suốt rồi, phụ hoàng không có khả năng sẽ buông tha cho chúng ta.

 

Chỉ là ta còn lo lắng cho mẫu phi với  Ương nhi, cho nên ta tuyệt đối không thể buông tay, dù hiện tại ta chỉ là một người không cách nào bảo hộ họ nhưng chỉ cần ta còn sống thì ta nhất định không buông tay họ ra.

 

“ Thế nào? Có phải đang suy nghĩ làm cách nào cứu được mẫu phi ngươi?”

Ta lãnh đạm mà nhìn hạ Thừa Thiên dật, lần nữa nhắm mắt lại. Hắn muốn như thế nào cũng không sao cả, chúng ta trước đó vốn cũng không phải rất thân thiết với hắn, nghĩ đến hắn chỉ so với ta nhỏ hơn một tuổi nhưng lại không được phụ hoàng coi trọng nên đã sớm hận ta đến thấu xương ta đi! Dù sao, cũng không có bao nhiêu người có thể đủ khả năng ngăn cản sự mê hoặc của ngôi hoàng đế.

 

Yết hầu bị người chặt bóp, ta khổ sở mà hé miệng, muốn tìm được một tia hô hấp.

Người này, quả nhiên là lòng dạ độc ác… Ta vẫn biết đệ đệ này của ta tính tình rất cổ quái cho nên trong hơn mười năm qua ta chưa từng có thể thân cận hắn. Chỉ là, thật không nghĩ tới hắn so với tưởng tượng của ta muốn thô bạo, ác độc hơn.

“Ha hả, đại hoàng huynh của ta ơi, ta mới vừa rồi đã quên nói ” Thừa Thiên Dật thủ thỉ bên tai ta, ngữ khí mang theo ý cười, “Di nương của ngươi đã bị phụ hoàng xử tử, còn có mười hai…”

Đột nhiên nhận được tin dữ, ta chỉ cảm giác lòng ngực đau đến mức muốn nổ tung ra. Phụ hoàng tại sao có thể dễ dàng như vậy ban chết cho mẫu phi? Ta tuyệt đối không tin , chắc chắn là âm mưu của Thừa Thiên Dật .

Nhưng mà ta không thể nào tự thuyết phục mình tin như thế, tâm lý ta một chút mà bắt đầu tiếp nhận thực tế rồi. Đúng rồi, phụ hoàng hắn cũng đã không lưu tình mà đem mẫu phi biếm vào lãnh cung, đem ta nhốt vào hình lao chịu bao hình phạt, hắn cũng không quan tâm, thì giết mẫu phi có gì là không thể? Hắn thật sự đã đoạn tình với chúng ta!

Vô tình nhất chính là bậc đế vương

Thừa Thiên Dật vừa lại nói gì đó, ta hoàn toàn không nghe thấy được, chỉ biết là mẫu phi cùng Ương nhi đều chết hết rồi mà ta âm thầm bố trí thế lực cũng đều bị diệt trừ không còn một mảnh.

Trong không gian tràn ngập tiếng cười đắc ý của Thừa Thiên Dật, ta dần dần chìm vào hỗn loạn. Song nếu chưa tận mắt nhìn thấy thi thể của mẫu phi và  Ương nhi thì ta tuyệt đối không cam tâm

Ta trong lòng muốn trấn định tâm tình để suy nghĩ thật tốt nhưng càng lúc chỉ toàn một mảnh mơ hồ

Tựa hồ thấy được hỏa quang ngập trời, vừa lại tựa hồ nghe thấy được tiếng khóc cầu khẩn của Ương nhi, đột nhiên trong lúc đó ta lại bị người ta đổ nước lạnh như băng dưới hồ sâu lên người

Rất lạnh… rất lạnh. Ta trong bóng đêm không ngừng giãy dụa, cầu mong một tia ánh sáng ấm áp

Mạnh mẽ mở mắt ra là sa trương mỏng manh lay động, còn có ành nến chập chờn như những bóng ma trơi, ta nhất thời có chút mờ mịt, qua một hồi lâu mới đột nhiên nhớ tới hiện tại ta đang ở nơi nào.

Nguyên lai chỉ là cảnh trong mơ.

Trong điện rõ ràng rất ấm áp, ta vẫn như cũ cảm giác lạnh run cả người. Nhớ tới cơn ác mộng vừa rồi ta liền tỉnh táo lại, không còn có chút buồn ngủ, chống hai tay nâng thân thể hư nhuyễn lên ta tùy ý khoác một kiện ngoại bào hướng ngoài điện đi ra.

Bước chậm đi qua hành lang gấp khúc, mới vừa tỉnh dậy sau cơn ác mộng, ta một điểm tinh thần cũng không có. Đột nhiên một trận gió lạnh thổi tới, ta kìm lại vạt áo bị tung ra, nhanh chóng bước tới Tiểu Tạ lý < như cái đình viện bên hồ ý>

Tâm trạng không yên, ta nâng tay lên muốn gãy cầm rồi lại mệt mỏi mà hạ thủ. Có chút phiền muộn, miễn cượng tựa lưng vào ghế ngồi, ta lại suy nghĩ về giấc mơ lúc nãy

Không biết  Ương nhi có như ta, dù đã nhiều năm như vậy vẫn bị cơn ác mộng năm xưa quấn lấy. Vuốt vuốt thái dương, ta biết nơi này ban đêm rét lạnh không thua gì mùa đông nhưng ta hiện tại đang rất xúc động, gió lạnh như thế này cũng sẽ làm cho tâm tình người ta buông lỏng một chút.

Ngồi một mình như vậy ta liền từ từ lấy lại bình tĩnh. Nói ra cũng đã rất lâu rồi không mơ thấy những cơn ác mộng như thế này, hiện tại nếu không giúp Khanh phân ưu công việc nơi Hình bộ thì cũng chuyên tâm nghiên cứu y thuật, ngày ngày đều bận rộn. Cuộc sống như vậy, ngẫu nhiên ngẫm lại tâm ta sinh mấy phần cảm giác không thật, sợ mọi thứ hiện tại chỉ là hư ảo, chỉ là cảnh trong mộng.

Ngón tay không tự giác mà gãy lên huyền cầm, tiếng đàn đứt quảng trong trẻo mà dễ nghe. Tuân Nguyệt cổ cầm này vốn là do Khanh tặng ! Nghĩ đến hắn, rét lạnh thoáng cái tiêu tan phai biến, chỉ cảm thấy trong đầu tràn đầy ấm áp.

Năm đó ta được người ta tôn Thiên hạ vô vong, hôm nay vừa nghĩ đến cảm giác được có chút không hiểu? Cùng  so sánh với Khanh ta bất quá chỉ là một người nhu nhược.Bất quá lời này cũng không thể cùng hắn nói ra, nếu không, hắn chắc chắn sẽ mất hứng.

Khanh người này, kỳ thật rất hay bao che khuyết điểm. Bao che khuyết điểm không chỉ có riêng mấy người chúng ta

Trước đó vài ngày, tiểu hoàng tử Nguyệt Lỗ quốc điêu ngoa vũ nhục triều thần, Khanh cũng không chút nể mặt mà trực tiếp đem người nọ tống vào thiên lao. Sứ thần hộ tống cũng bị hù dọa một phen liền cẩn cẩn dực dực không dám thất thố

Nghĩ tới Khanh, ta không tự giác mà gãy lên khúc nhạc mà hắn yêu thích

Có thể cùng Khanh gặp gỡ là chuyện mà ta tuyệt chưa từng nghĩ tới, cũng chưa từng nghĩ sẽ gã cho một người nam nhân nhỏ hơn ta mười tuổi, càng huống chi đối phương là Hoàng đế của nước khác.

Nhớ lại nguyên nhân chúng ta gặp nhau rồi quen biết lần đầu tiên, khi đó thân thể ta thật sự suy nhược, hắn ngay từ đầu chỉ là thương hại ta. Theo lý thuyết mà nói hắn không phải loại người có thiện cảm với người lạ, nhưng lúc ấy lại chiếu cố một người xa lạ như ta

Ta hỏi hắn rốt cuộc vì sao coi trọng ta? Hắn chỉ là lắc đầu. Nhớ tới vẻ mặt khi đó của hắn , ta không khỏi muốn cười, bất quá cẩn thận ngẫm lại, tình yêu là thứ khó có thể nói cho rõ ràng, bình thường càng lại càng mạc danh kỳ diệu.

Mà ta đáng lẽ sống trên đời tâm đã chết, nếu năm đó không phải nghĩ tới Ương nhi ta ngay cả sống nổi hay không cũng là một vấn đề.

Nhưng là trời cao thương xót, khiến cho ta gặp Khanh.

Tại vô tri vô giác rung động trước sự ôn nhu của hắn. Khi đó Ương nhi đã làNamhậu của hắn rồi, hơn nữa bên cạnh hắn còn có Phượng Lam, ta chỉ có thể đem phần này tình ý chôn dưới đáy lòng.

Thẳng đến khi phụ hoàng ta qua đời, ta đột nhiên cảm giác sảng khoái rồi chìm sâu vào tuyệt vọng, rồi chán ghét bản thân, rời đi, nhưng khi chứng kiến Khanh vất vả tìm kiếm ta thì tất cả mọi thống khổ đối với ta bổng nhiên không còn trọng yếu nữa.

Hắn đã cứu ta.

◇    Thương ◇ Hoàn ◇ Thất ◇ Cung ◇

Tiếng đàn bất chợt đứt.

Có hơi mệt mỏi ta liền nhích về phía sau, chợt thấy cả người lạnh lẽo. Tâm lý kinh ngạc hạ xuống, ta nghĩ là nên quay về điện thôi, mấy năm này thân thể tuy là dưỡng khá tốt , nhưng như cũ vẫn không được tốt như người bình thường.

Ta không muốn làm cho Khanh lo lắng, đương nhiên lại càng không nghĩ vì thân thể hư nhược mà lìa khỏi nhân thế

 Ta không nỡ buông tay Khanh

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Chưa kịp đứng dậy ta nhận thấy được có người đang tới gần, vội vàng quay đầu nhìn lại quả thật là Khanh tới.

Hắn bước đến trước người ta, liền đem ta đứng lên rồi ôm lấy ta “Trễ như thế này như thế nào không đi nghỉ ngơi?”

“Có chút ngủ không được ” Ta theo động tác của hắn ta vùi vào cổ hắn, cười cười “Cũng là đang đợi ngươi.”

Vừa nói xong hắn liền hôn hạ xuống mặt của ta , sự khó chịu khi nãy sớm đã biến mất. Khanh cũng quả là một người kỳ quái hiếm thấy đi, mặt khác hắn rõ ràng luôn là người minh mẫn cẩn trọng, nhưng đối với người hắn yêu thì hắn luôn toàn tâm toàn ý tính nhiệm cùng trân trọng.

Tính cách của hắn vốn vô cùng lạnh lùng nhưng đối với chúng ta lại một mực nhu tình như thủy.

Cho nên mới cónhiều người như vậy tâm động với hắn. Chỉ là tính tình này của hắn sớm đã bị bọn người kia làm hư hỏng rồi, nhất là  Ương nhi cùng với tiểu Thất, hai người họ khi chạm mặt thì trong cung liền không được an bình.

Nhưng mà mặc kệ như thế nào làm ầm ĩ, Khanh cũng không tức giận, hết lừa dỗ dành xong một người, vừa lại đi trấn an người còn lại, làm cho người ta cảm giác hắn có điểm thích thú sự tình như thế. Cũng may Thất cùng Ương bọn họ như thế nào ngang ngạnh, tâm lý cũng rõ ràng không làm ảnh hưởng đến chính sự của Khanh

So với mấy người bọn họ, công việc của ta thật sự cũng không quá nhiều, tuy nói trước mắt Hình bộ do ta chưởng quản nhưng Khanh cũng không cho ta làm quá nhiều sẽ mệt mỏi, rất nhiều chuyện đều phái người khác xử lý.

Vừa vui mừng lại may mắn chính là y thuật của ta có không ít công dụng giúp Khanh vượt qua mấy lần tử kiếp nhưng trong lòng vẫn như mấy người kia lo sợ.Ta không cách nào tưởng tượng nổi, nếu mà hắn thật sự xảy ra chuyện, chúng ta nên đi nơi nào….

Bọn ta cả đời này cũng chì vì hắn mà sinh hay tử

Không biết khi nào, ta đã bị hắn ôm tới giường rồi. Toàn thân được cái ôm khiến cho ấm áp, không hề cảm giác được nửa điểm rét lạnh.

“Bích ” Khanh tại ta bên tai ôn nhu nói: “Ngủ đi.”                              

Hắn ôm ta nằm xuống phủ lên người ta lớp chăn. Khanh mỗi lần ở Bích Nguyệt Cung qua đêm, phần lớn chỉ là ôm ta đơn thuần mà ngủ. Hắn vẫn cố gắng muốn dưỡng hảo cơ thể của ta, hy vọng có thể làm cho ta sống lâu thêm một chút.

Tâm tư như thế hắn chưa từng nói ra nhưng ta thì hoàn toàn minh bạch

Bất quá tối nay, ta… có điểm nghĩ muốn hắn rồi. Nghĩ như vậy, nhân tiện không nhịn được cơ thể nóng lên, đối với một số chuyện không cần phải nói trắng ra thành lời mà chỉ cần dùng động tác cơ thể

“Làm sao vậy?”

Phỏng chừng nhìn ra ta có chút không ổn, Khanh nhẹ nhàng hỏi, bàn tay ôn nhu mà vuốt ve lưng của ta. Quả thực cảm thấy ngượng ngùng, ta nói không nên lời, không thể làm gì khác hơn là ôm chặt hắn, thân thể kề sát hắn cọ xát rồi cọ xát.

Rốt cuộc là ở chung nhiều năm rồi, hắn thoáng cái rõ ràng ý tứ của ta, liền không hề do dự, động tác cẩn thận mà đem ta đặt ở dưới thân.

Trận này triền miên, hết sức lưu luyến cùng ôn nhu.

Mệt mỏi vạn phần ah~. Hắn một bên xoa bóp bắp đùi ta, một bên nói nhỏ “Bích, ngủ đi.”

            …

“Khụ khụ…”

Cổ họng ngứa ngáy vô cùng, ta liền không quan tâm ánh nhìn chằm chằm của  Ương nhi lên tiếng mà ho khan.Ương tuy sinh khí nhưng cũng không thể bỏ mặc ta, vẻ mặt đau lòng vỗ vỗ lưng ta miệng thì không ngừng lải nhải

“ Ca! ngươi chẳng lẽ không rõ thân thể của mình, lại không cẩn thận như vậy.Thật sự là.. ta cũng không biết nói như thế cho hảo!”

“Khụ” Cảm giác hơi thư thái hơn rất nhiều, ta nhìn hắn cười cười, trấn an nói: “Chỉ là có điểm ho khan thôi, uống xong chút dược sẽ tốt thôi mà”

 Ương bất mãn trừng mắt liếc ta một cái rồi xoay sang nhìn Khanh đang ngồi cạnh giường nói “ Bệ hạ! ngươi nghe ta một chút, ca ca thân thể hư nhược ngươi nên biết kiềm chế chứ!”

Nhìn  bộ dáng Ương nhi hướng Khanh làm nũng ta một bên cảm giác vui mừng, một bên lại có chút… ý vị ghen tỵ. Ý nghĩ như vậy,  Ương nhi nếu biết chắc sẽ thất vọng về người ca ca này lắm! Ta vỗn chính là đoạt phu quân của hắn, hôm nay còn phải chịu ý nghĩ như thế của ta.

“Ca, ngươi làm sao vậy?” Ương nhi có chút lo âu mà gọi  .

Giật mình, ta chỉ cười cười: “Không có việc gì, khụ khụ…”

“Đừng nói nữa ”  Ương nhi vội vàng mà cắt đứt lời nói của ta, kéo hạ chăn mền cho ta mà dặn dò: “Ca ca mấy ngày nay an tâm nghỉ ngơi đi, Hình bộ bên kia ta giúp ngươi trông coi.”

“Ân.” Nhìn Khanh chuyên chú ngưng mắt, nghe Ương  nhi quan tâm thăm hỏi, ta thư thái mà cười, cần gì so đo nhiều như vậy đây? Khanh là người ta yêu nhất, Ương nhi là người thân nhất của ta, mọi người khoái khoái lạc lạc mà sống là tốt rồi.

Cuộc sống bình thản ấm áp như vậy, ta và  Ương đều rất khổ cực mới tìm được.

Về phần ngẫu nhiên ghen ghét, kỳ thật… Cũng là bình thường đi? Trong chúng ta, ai không nghĩ muốn độc chiếm tình yêu của Khanh ? Thân làm người, cũng khó tránh khỏi có chút ích kỷ.

“Bệ hạ, ” Ương nhi ôm khanh hôn xuống “Ta đi trước lo việc, ngươi ở lại với ca ca.”

Khanh không chút do dự gật đầu, ” Ân.”

Nhìn Ương nhi biến mất tại nơi cửa, ta mới nói cùng Khanh: “Khanh, ngươi cũng đi lo chính sự đi. Ta… khụ khụ…”

“Không lo.” Khanh đem ta cùng  chăn mền ôm vào trong ngực, một lần hôn khắp nơi trên gương mặt ta  “Hôm nay ta ở lại cùng ngươi.”

Ta cũng không tái nói nhiều nữa, năng lực của Khanh ta hoàn toàn tin tưởng, huống chi hắn làm việc luôn luôn làm theo chủ ý của mình

Tuy nói chỉ là hơi lạnh nhưng thân thể này thật sự có chút hư nhược, chỉ có như thể mà hoàn toàn vô lực tựa vào trong lòng Khanh, một điểm tinh thần đứng dậy cũng không nổi, ta buồn ngủ.

Gương mặt chợt bị nhéo, buồn ngủ thoáng cái biến mất rồi, ta nhất thời thanh tỉnh lại mấy phần, liền lại cảm thấy đến người này dùng ngón tay trên mặt ta giở trò lộn xộn .

Không khỏi cảm giác được buồn cười, ta cũng không biết từ đâu Khanh lại bị dưỡng thành thói quen xấu như vậy Cẩn thận ngẫm lại, hình như là bởi vì có một lần ta vì làm cho hắn an tâm nên nói trên đã có rất nhiều thịt rồi, hắn liền nhéo mặt của ta xác nhận.

Vốn là nói suông cho Khanh khỏi lo lắng, ai ngờ từ đó về sau hắn luôn dùng cách này kiểm chứng xem ta có hay không ốm đi

Nghĩ vậy, ta liền cảm giác được người này cũng thật là đáng yêu, có đôi khi như một hài tử đơn thuần. Chỉ là mặt hắn luôn lạnh lùng nhưng lại  đối với ta làm chuyện như vậy, thật sự rất cổ quái.

“Khanh, đừng nhéo.” Chịu đựng cơn ho khan muốn vọng ra ngoài, ta lên tiếng trêu ghẹo hắn “Ta cũng béo lên không ít rồi.” Đây là lời nói thật, lúc đầu mới vừa gả cho Khanh, Ương nhi luôn đau lòng mà nói ta gầy đến dọa người. Hôm nay, ta đây như vậy là mập ra rồi ?

Nghe được lời của ta, Khanh liền buông tay ra, nhưng lại bắt tay dò xét vào trong chăn mền rồi đột nhiên luồn tới bên trong áo nhéo thắt lưng của ta

“Khụ.. ha… Khanh…”

Hảo ngứa. Ta không nhịn được cười, lại vừa muốn ho khan, loại này cảm giác này… thật sự là rất khó chịu.

Thấy ta như vậy, Khanh mới chậm rãi mà thu tay về, sau đó liền không nói một lời mà đem ta tại trong ngực của hắn.

Ho khan một hồi lâu ta rốt cục đã chuyển biến tốt đẹp rồi sau đó lại cười khai, hắn nhìn ta một chút rồi ôm cả người không có chút khí lực như ta ôm vào lòng lực hắn, cảm giác thật ấm áp và yên bình, cảm giác mãnh liệt này thật rất hảo…

“Khanh, ngủ cùng ta đi!”

“Hảo.”

p/s : ÔI KHÚC CUỐI CỦA HAI ANH THẬT BA TRẤM QUÁ =)) KHANH ƠI LÀ KHANH MẤT HẾT HÌNH TƯỢNG RÙI =)) Lần sau tới Sương nhi lên sàn rùi =))))))))))


6 responses

 1. sky

  khứa khứa lâu rồi mới lấy đc tem =)))))
  sắp dến thất ca òi XD~~
  nghe bích gọi thất ca là tiểu thất tự nhiên cũng mún gọi như vậy =)))))
  khanh nhi nuông chìu ương vs thất ca ghê

  24.09.2011 lúc 12:14

  • ta cũng thích gọi là Thất hơn =)))

   nghe nhỏ bé ghê =))

   24.09.2011 lúc 12:14

 2. cidi

  á á, chương này nùng tình mật ý quá đi, ta cũng đợi thất nhi lên sàn, sau đó là muốn người nào sinh em pé cho khanh nhi lên kế, hehe, ta đợi…đợi a~ ^^

  24.09.2011 lúc 12:14

  • sky

   ta cũng tò mò rốt cuộc là ai trong số bọn họ sinh con nhể :”>

   24.09.2011 lúc 12:14

   • @ Cidi and Sky

    HẠ HỒI PHÂN GIẢI =)))))))))))))))))))))))))))))))))

    24.09.2011 lúc 12:14

 3. sky

  #YY: nàng trả lời thế bằng không =3=
  định chơi lỗi văn chương hồi hả
  đọc mà đến cuối nó cứ báo ” hãy đọc chương tiếp sẽ rõ” >”<

  24.09.2011 lúc 12:14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s