Nhân sinh nhược chích như sơ kiến. Một mảnh tình si ta với ta….

[Thương Hoàn Thất Cung] phiên ngoại 6: Thịnh Thế Tuyệt Xướng Chi Đế Vương Kỳ Luyến – Nhất phiến thanh tâm quân mạc phụ

Thương Hoàn Thất Cung phiên ngoại

Thịnh Thế Tuyệt Xướng Chi Đế Vương Kỳ Luyến

Nhất phiến thanh tâm quân mạc phụ

 

 Ảnh chỉ mang tính chất minh họa =))

( Spoil: * khóc* PN này là PN khó hiểu nhất ah~~ tại ta chưa coi hết CV nên nắm nội dung chưa quá rõ, mọi người đọc chương này nên biết qua một chuyện là Mạc Thanh Tuyệt trong cơ thể còn chứa lấy mấy linh hồn khác nhé ^^~”

 

Địch thanh như khấp.

 

Độc thân đứng trước trúc uyển, lòng ta dâng lên một trận ngổn ngang hoảng hốt, không biết nên tính làm sao. Khi người nọ vừa rời khỏi ta liền tỉnh giấc. Ahh hắn rốt cục cũng nhớ lại hết thảy, dứt khoát mà rời khỏi ta

 

Ít ra so với ta tưởng tượng thật sự còn tốt hơn rất nhiều, hắn không có giận dữ muốn giết ta sau khi đã hồi phục mà ngược lại còn thuận theo yêu cầu của Khương Thanh Mạc bồi ta ngủ rồi mới âm thầm rời đi.

 

Nắm chặt áo trước ngực, từng cơn đau đớn khó mà chịu nổi truyền tới khiến ta vô lực mà ngã quỵ xuống. Thống khổ …. Ta thật không biết nguyên nhân tại sao cơ thể này lại kiệt quệ đến thế, là do người nọ đã rời đi hay sao?

 

Khư khư cố chấp tới nay ta liền biết bản thân sẽ không có kết cục tốt, Mạc Thanh Tuyệt mới là người gây ra tất cả mọi chuyện, mà trên trực tế sau khi hắn đáp lại ta thì ta liền muốn hắn gọi ta bằng một cái tên khác “Văn”

 

Hiện tại hắn đã nhớ rõ mọi chuyện? Có lẽ cũng đã quyết tâm sẽ rời khỏi ta

 

Nếu thật như vậy thì tính sao đây? Thân ta như cô hồn dã quỷ thậm chí ngay cả chính mình từ đâu đến ta còn không rõ và ta vốn cũng chẳng quan tâm nhưng Mạc Thanh Tuyệt từ khi nhận thức hắn, không tự giác bị hắn dùng tình cảm đầu độc, thay thế hắn lên kế hoạch báo thù, thay thế hắn… yêu người nọ.  Song đến phút cuối cùng chính ta lại vì tư tâm mà phụ bạc ba người khác tồn tại trong cơ thể này.

 

Cơn đau đớn quen thuộc trãi khắp toàn thân, trước mắt tối sầm, ta cố gắng gượng dậy mím chặt môi dưới. Không thể cứ như vậy ngã xuống, ta còn muốn lại nhìn A Khanh một lần cuối cùng.

 

Cùng hắn thành thân chính là ta, hắn… người hắn thích khi mất trí nhớ cũng là ta, nhưng mà ngày thứ hai sau đêm thành thân Khương Thanh Mạc đã chiếm cứ lấy thân thể này, ta muốn tranh đoạt lại nhưng lại vô phương pháp… Chỉ có thể trơ mắt nhìn A Khanh cưng chiều hắn, trong lòng ta nửa là ghen ghét nửa là vui mừng

 

Ta vốn lo lắng Khương Thanh Mạc đốt với A Khanh làm chuyện bất lợi vì hắn trước giờ vẫn muốn giết chết A Khanh. Ta lại hết lần này tới lần khác bị hắn chế ngự mà không thể nào khống chế thân thể này. Trước lúc thành thân ta liền khôi phục dung mạo cho A Khanh bởi vì Khương Thanh Mạc hắn luôn an tĩnh chờ trong rừng trúc không rời nửa bước, mà ta lại đặc biệt chọn một nơi ẩn thân bí mật trốn tránh hắn, không nghĩ tới sẽ bại lộ thân phận

 

Hôm nay Khương Thanh Mạc như thế một cái liếc mắt liền nhận ra hắn, bị Khương Thanh Mạc phát hiện ra ta không lo lắng hắn sẽ tổn hại A Khanh mà chỉ lo sợ tình yêu say đắm cùng tín nhiệm thật vất vả lắm mới chiếm được sẽ bị hủy diệt trong chớp mắt.

 

Tuy nhiên sự đời luôn luôn nằm ngoài dự đoán của con người. Chúng ta nguyên bản chỉ là thường nhân thì làm sao trốn thoát nổi số mệnh, số mệnh của cả ta và Khương Thanh Mạc .. số mệnh yêu người nọ. Ta cười khổ không thôi, nguyên lại bất kể là ai, bất kể người nào tồn tại trong cơ thể Mạc Thanh Tuyệt  thì dù là ái hận tình cừu cũng không khỏi ảnh hưởng.

 

Người cao ngạo cùng tàn nhẫn như Khương Thanh Mạc cũng không ngoại lệ, hắn hoàn toàn có khả năng chiếm giữ lấy thân thể này và khống chế nó. Tuy mỗi lần hắn khống chế thời gian không quá lâu nhưng dư sức để hắn ngăn cản ta và A Khanh tiếp xúc hay thậm chí là ra tay giết A Khanh, nhưng hắn chưa từng làm như vậy

 

Hắn…nhưng lại ngầm đồng ý bồi bên cạnh A Khanh .

 

Thành thân hơn mười ngày, nhìn A Khanh như thế nào cưng chiều “ta”, cũng nhìn rõ trong mắt hắn càng ngày càng xuất hiện ra thêm sự mê luyến si tâm, nhưng cho dù có bao nhiêu hoài nghi thì hắn vẫn chung thủy cưng chiều “ta”

 

Ta rất lo lắng, bởi vì trong thân thể Mạc Thanh Tuyệt tồn tại linh hồn không chỉ của một người, chỉ khi ta sử dụng chú thuật mới có thể khống chế thân thể này, nếu như ta một khi hết khả năng khống chế thì A Khanh rất nhanh sẽ nhớ lại hết thảy mọi việc trước đây, cũng sẽ… quên đi cảm tình của ta.

 

Bởi vì, A Khanh tâm động là do ta dùng chú ngữ yểm lên khiến cho hắn sinh ra một loại ảo giác là yêu ta…

 

Sự ấm áp trong hơn hai tháng qua bất quá chỉ là do ta dựng lên, có thể nói chỉ là như hoa trong gương, trăng trong nước… hoàn toàn là ảo ảnh, là yếu ớt, chỉ cần một chút tác động thì liền vỡ nát hết thảy mộng đẹp.

 

Ta biết khi đó ta cũng vô lực nắm giữ người người này rồi.

 

Chợt nhớ tới hoàn cảnh lần đầu tiên nhìn thấy A Khanh . Khi đó, ta một mặt lấy thân phận ảnh chủ trợ giúp Nghiêm Vũ quốc, mặt khác lại bí mật lấy thân phận khác bày mưu tính kế cho Thừa Thiên Dật

 

 

Thương Hoàn xãy ra hồng thủy là một cơ hội tốt cho ta ra tay. Ta kích động lưu dân bạo động cướp đoạt quan lương còn cố ý bị quan phủ bắt được. Giang Đông phủ doãn là một

 kẻ bạo ngược tham lam, thời điểm lúc ấy như vậy khẩn trương, chỉ cần có một người kích động thì liền có thể dẫn tới dân chúng bất mãn sau đó có thể phát sinh bạo loạn lớn hơn nữa.

 

Ta vốn tưởng kế hoạch được chuẩn bị chu đáo lại bị đột nhiên giữa chừng xuất hiện biến cố cắt đứt hết thảy mọi mưu tính của ta. Biến cố chính là Tư Thương Khanh đột nhiên xuất hiện và thay đồi tất cả..

 

Chủ nhân của thân thể này tại một cái chớp mắt khả nhiên từ trạng thái ngủ say lại bừng tỉnh dậy, lúc ấy ta thật không cách nào biết nguyên nhân gì xãy ra nhưng lại có thể cảm giác rõ ràng được tim của hắn nhảy dựng lên và đập liên hồi.

 

Hắn hâm mộ, kính ngưỡng người kia có được thứ mà hắn không bao giờ có chính là sự anh minh, sáng suốt và gan dạ

 

 Ta trong nhất thời cũng bất động thanh sắc, một bên truy tìm nguyên nhân khiến cho Mạc Thanh Tuyệt dao động tâm tư, một bên bí mật quan sát nhất cử nhất động của người nọ

 

Lão yêu bà cuối cùng e ngại Tư Thương Khanh  nên ra lệnh cho “Ta” loại bỏ Tư Thương Khanh, còn bảo sẽ giúp trợ giúp cho Vũ Văn Duệ đi tiêu diệt Thương Hoàn. Ta cùng Ngạo một bên đồng ý cho lấy lệ, một bên bí mật đến gần người nọ.

 

Bất đắc dĩ vì trong thân thể này còn tồn tại một người khác là Khương Thanh Mạc, hắn thỉnh thoảng lại bất ngờ xuất hiện sau đó lại phả hỏng hết thảy mọi bố trí của ta, làm cho kế hoạch của ta mãi chậm chạp không thi hành được. Nhưng ta và Ngạo đều không thể nào trách hắn được, hắn rất cô tịch cùng thê lương khiến cho chúng ta rất đau lòng.

 

Chúng ta vốn không phải chiếm nhập thân thể này trước, là hắn Khương Thanh Mạc thay thế Mạc Thanh Tuyệt chịu hết thảy những thống khổ không phải thuộc về mình.

 

Cũng may chúng ta có được những thủ hạ hết mực trung thành, bọn hắn dù biết “ta” có điểm kỳ quái cũng không nửa điểm dao động, hết lòng tận tâm bố trí hết thảy thay chúng ta.

 

Sau này lão yêu bà đột nhiên ra lệnh cho ta đi thiên ngoại Thiên Hoa tìm ra Hoạt nhân cổ, ta không biết nàng ta có gì kế hoạch, cũng chẳng muốn quan tâm. Nàng ta một mực tu luyện bí thuật gì đó, ta tốt nhất nên nghĩ Hoạt nhân cổ này nên sử dụng như thế nào mới hảo ah~

 

Ta sớm đã hình thành thói quen bằng mặt không bằng lòng, một bên chấp hành lệnh của lão yêu bà đưa ra, một bên lại âm thầm hành động theo chủ ý của bản thân.

 

Chỉ là khiến cho chúng ta ngoài ý muốn chính làTư Thương Khanh lần lượt phá giải được hết thảy mọi kế hoạch mà ta cố ý bẫy rập.

 

Không biết khi nàovừa nghĩ tới hắn ngực ta liền đập liên hồi… Có lẽ là đã bị chủ nhân chân chính của thân thể này ảnh hưởng rồi, ánh mắt của dần dần không thể ly khai khỏi người kia.

 

Vô luận là thân thể của Mạc Thanh Tuyệt là do ai trong chúng ta chiếm giữ, xuất phát từ bất đồng mục đích gì thì đều là muốn tiếp cận người kia.

 

◇    Thương ◇ Hoàn ◇ Thất ◇ Cung

 

Đầu tiên là thiệt lập kế hoạch khiến cho Phượng Lam gặp rủi ro rồi sau đó ta dùng thân phận ân nhân cứu mạng Phượng Lam xuất hiện. Mấy năm thời gian ta đối với tình cảm của Tư Thương Khanh và Phượng Lam cũng hiểu được không ít… Hắn rất thích Phượng Lam.

 

Lúc này ta cũng không vội manh động vì Tư Thương Khanh dường như đối với ta chất chứa hoài nghi nhưng vẫn lưu ta lại trong quân

 

Về sau khi dẫn quân thân chinh ta rốt cục cũng có thể gần gũi tiếp xúc hắn.

 

Trong lòng hoài nghi hắn có thể nghi ngờ thân thế của ta nhưng ta cũng không thèm để ý tới. Dù sao mục đích của ta cùng hắn đều giống nhau là tiêu diệt Hồng Thừa. Đến lúc đó lão yêu bà nhất định sẽ không tiếp tục ngồi yên ở Nam Hải nữa, cho dù là nguy hiểm nàng chắc chắn cũng sẽ vào đất liền

 

Rời khỏi Nam Hải thân thể nàng chỉ có thể dùng Ngũ sắc băng thai mà chống cự qua ngày, đến khi ấy vu thuật của nàng cũng sẽ không lợi hại như trước nữa, đến lúc ấy ta liền có cơ hội báo thù. Tại thời điểm ấy ta cho rằng Tư Thương Khanh khẳng định không buông tha cho Hồng Thừa mà ta sẽ dựa vào điềm ấy lợi dụng hắn giúp ta hoàn thành kế hoạch, tiêu diệt Khương thị

 

Cho dù hết thảy đều được tính kế chu đáo thế nhưng lại không tính tới lòng người hay thay đổi.

                       

Làm cho hắn bị trọng thương, xung quanh lại chỉ có mây núi trùng điệp ta đột nhiên cảm giác tim đập liên hồi, ta lúc ấy chỉ có thể trấn an chính mình cảm giác đó là do chủ nhân chân chính của thân thể này dao động.

 

.. cũng chỉ có Mạc Thanh Tuyệt hắn không hiểu chuyện mới dám tâm sinh ra cảm giác khác thường này, hắn có thể.. nhưng ta thì không. Bởi vì ta và Tư Thương Khanh nhất định không thể cùng tồn tại trên thế giới này

 

Chúng ta số mệnh an bài chính là ngươi sinh ta tử.

 

 

 

Ta minh bạch rõ ràng Mạc Thanh Tuyệt chính là Sát thiên tinh của Tư Thương Khanh nhưng cũng không có cách nào phá hủy thiên ý mà chỉ có thể tồn tại trong cơ thể này phóng túng Mạc Thanh Tuyệt hắn sinh cảm tình với người nọ.

 

Ta không thể ngăn cản, cũng vô lực ngăn cản.

 

Không rõ ràng lắm vì sao trong những thời khắc mấu chốt nguy hiểm hắn đều ra tay cứu ta và Ngạo, hắn rốt cục đang nghĩ cái gì?… Nhưng ta hiểu tâm tư của ta Mạc Thanh Tuyệt hắn đều nhận thức.

 

Mà từ đầu đến cuối hắn không từng nói qua một câu

 

Diệt Hồng Thừa thiên hạ vẫn chưa yên ổn lại tiếp tục bị ôn dịch tấn công. Lão yêu bà quả thật đã xuất hiện. Ta không lâu sau biết được Hoạt nhân cổ đích thực đang ở chỗ Phượng Hoàng điện nhưng nàng không tin lời ta nói liền đem ta nhốt lại ở Phượng Hoàng thần Điện.

 

Những năm gần đâu ta vốn đã sớm toi luyện thành một kẻ tâm địa độc ác nên căn bản không quản tới sinh tử của kẻ khác. Nhưng lại không cách nào ngăn nổi ý nghĩ chiếm hửu người kia, mặc dù biết rằng ta chỉ là si tâm vọng tưởng phí công tốn sức

 

Hắn nếu như có thể giúp ta phá hủy Ngũ sắc băng thai thì kế hoạch báo thù của ta sẽ nhất định thành công

 

Thân thể này chịu không ít nguyền rủa khống chế nên căn bản không cách nào có thể giết nổi lão yêu bà kia thế nên không cần thiết phải dùng phương thức hủy diệt cả hai, đi đúng theo tâm nguyện của Mạc Thanh Tuyệt

 

Khối thân thể này nhiều năm bôn ba lăn lộn đã sớm không chịu nổi chú thuật Đoạn tình cổ mỗi ngày mỗi công phá thân thể. Không bằng trước khi chết đem tâm tư của Mạc Thanh Tuyệt nói hết ra với người kia xem hắn đối với chủ nhân của thân thể này có bao nhiêu phần nhận thức

 

Song ông trời lại một lần nữa trêu người, khi chúng ta bị Tư Thương Khanh cứu thoát mang đi, nhìn người bất tỉnh trước mắt ta lại nổi lên quyết định muốn giam giữ người này bên cạnh mình.

 

Thân thể này sau khi ở Thiên Sơn đánh một trận đã bị thương nặng nên căn bản không thể sống thêm được bao nhiêu ngày nữa. Ta biết lão yêu bà không chết, nhưng lại không còn đủ năng lực đi tìm nàng báo thù.

 

Hơn một năm bố trí thế nhưng lại hủy hoại trong chốc lát. Ta nhưng lại hiện tại cái gì cũng không cần mà chỉ cần có thể giữ lại cái mạng này mà sinh tồn, cùng người kia bên nhau, được người kia yêu thương là tốt rồi, mặc dù thứ tình yêu này vốn chỉ là ảo giác.

 

“A khanh, ngươi đi đâu vậy?” Ta đã hao hết khí lực, cuối cùng cố gắng gượng dậy cố ý hỏi hắn như vậy

 

Hắn lời nói chính là tuyệt tình nhưng không mang theo sát ý. Trong nháy mắt ta cảm giác chính mình thật sự thương tâm rồi nhưng cũng mơ hồ chất chứa hi vọng… hắn vẫn còn có chút bị ta ảnh hưởng.

 

Ta muốn hắn vĩnh viễn mà nhớ kỹ ta.

 

Đời ta chính là một câu chuyện đáng chê cười. Còn sống cũng không còn ý nghĩa gì, huống chi qua thêm vài ngày nữa ta cũng sống không nổi nữa không bằng hiện tại được chết trong tay của người mình yêu

 

Ta biết A Khanh là loại người gì, chỉ cần hắn có một chút động tâm thì cho dù hôm nay giết ta thì sẽ mãi mãi không quên được ta.

 

Dù sao cũng đều là chết nên có là người thua cuộc cũng không sao cả

 

Bất ngờ chính là Nhiễm Sương Nhiên đột nhiên xuất hiện, ta của hôm nay làm sao đánh thắng được hắn. Ngay lúc tưởng rằng mạng của ta sẽ chết dưới Hư vô roi thì A Khanh lại xuất thủ cứu ta

 

Trong một giây ta đột nhiên cảm thấy hết thảy mọi chuyện trên đời đều không còn trọng yếu nữa

 

Hắn ít nhất đối với ta còn có vài phần không nỡ , chỉ vì điểm ấy không nở mà ta lại tiếp tục trầm luân

 

Đánh không lại Nhiễm Sương Nhiên ta liền trốn đi! Chỉ cần có thể sống lâu một ngày, là có thể nhiều hơn một ngày nhìn thấy A Khanh liếc mắt tới ta

 

“Mạc…”

 

Ta kinh ngạc mà quay đầu lại, người này không phải đi tới chỗ của Thừa Thiên Ương rồi sao?

 

Theo thói quen ôm ta vào trong lòng hắn, A Khanh đầu tiên là yên lặng đánh giá ta rồi sau đó thả lỏng nói “ Ngươi không có say?”

 

Ta liền chợt hiểu, hôm nay là sinh nhật của A Khanh, lúc nãy hai người Nhiễm Sương Nhiên và Thừa Thiên Ương uống rượu không ít mà quấy phá cũng không vừa. Ta khi nãy cũng cao hứng uống nhiều rượu, người này xem chừng là lo lắng cho ta không chịu nổi nên mới chạy tới Mạc Sầu Cung

 

Tựa vào trong lòng ngực của hắn, ta không có lên tiếng đáp lại. Từ sau khi trở nên thanh tĩnh, trí nhớ trước đây của bốn người trong cơ thể này liền dung hòa làm một, hôm nay ta cũng không biết rõ mình đã trở thành một con người chân chính hay chưa? Nhưng cũng không sao cả, chỉ cần được A Khanh yêu thương thì ta đã thỏa mãn

 

Ngay khi chân chính trở về cuộc sống này, ta tuy ngoài mặt không nói nhưng tâm lý lại không ngừng lo lắng mọi thứ tốt đẹp trước mắt chỉ là cảnh hư ảo trong mơ. Tựa như ta vốn cho rằng mình đã chết nhưng lại được cứu sống, vốn tưởng rằng kiếp này không còn cơ hội ở bên cạnh người mình yêu nhưng hiện tại lại nằm trong vòng tay hắn

 

Cái mà ta lo lắng nhất chính là tình cảm mà A Khanh dành cho ta… do lúc đầu ta dùng chú ngữ khiến hắn sinh ảo giác thích ta, yêu ta nên hắn mới đối với ta động tâm. Ta thật sự lo lắng cảm giác mà hắn đối với ta là do bị chú thuật ảnh hưởng mà không phải xuất phát từ chân tâm

 

Nếu thật như vậy thì ta có sống lại cũng có ý nghĩa gì nữa.

 

Vấn đề này ta chưa từng nghĩ sẽ nói ra khỏi miệng. Hôm nay bên người A Khanh cũng là do thiên mệnh, lúc đầu mặc dù do ta dùng yếm thuật khiến hắn sinh ảo giác nhưng cũng xuất phát từ ý nghĩ muốn hắn thật lòng yêu ta

 

Hơn một năm nay cơ thể của ta dần dần có chuyển biến tốt đẹp, cũng tìm lại được “chính mình” . A Khanh đối với ta thái độ luôn luôn cưng chiều cùng chím đắm khiến ta cũng an tâm hơn phần nào

 

Ta cuối cùng cũng đạt được hạnh phúc mà ta từng mong mỏi

 

Chỉ là vận mệnh tương khắc của ta cùng A Khanh vẫn không thay đổi, ta cùng hắn trời sinh chính là khắc tinh. Ngày trước hắn bị kẻ điên kia ra tay hành hạ ta cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ mà chỉ có thể kìm lại khí huyết dâng lên cuồn cuộn trong lòng sau đó thông qua cơ thể Thừa Thiên Ương dùng chú thuật

 

Tại Thiên Nhận Hác ta lần đầu tiên cảm giác được sự tuyệt vọng

 

Ta tưởng rằng lần này ta nhất định sẽ chết nhưng cuối cùng cũng đã vượt qua. Cả đời này ta cũng có thể có được hạnh phúc mà ta mong muốn thì cho dù lúc đó chết đi thì cũng không hối tiếc

 

Nhưng mà ta lại không nghĩ tới A Khanh lại nhảy xuống vực cùng ta

 

Hắn không muốn buông tay ta ra thì ta liền không nghĩ sẽ rời xa hắn, cho dù là sống hay chết ta cũng muốn ở cùng hắn

 

Bàn tay người này trong áo ta không ngừng chu du khiến ta có chút hô hấp không thông, nghĩ muốn tím đường hô hấp nhưng A Khanh lại không cho ta cơ hội liền nâng lấy gương mặt ta lên mà hung hăng hôn xuống môi ta.

 

Hồi lâu ta mới được buông ra, vô lực tựa trên người hắn mặc cho hắn ôm ta tiến tới bên giường lớn

 

Nắm chặt cánh tay hắn ta chợt nghĩ tới hai người Nhiễm Sương Nhiên và Thừa Thiên Ương uống rượu say mà hồ nháo, thật không nhịn được muốn cười.

 

“ Đang nghĩ cái gì?”

 

Hắn ở trên người của ta hỏi xuống, trong mắt lộ ra sự ôn nhu còn nhẹ nhàng mà vỗ về gương mặt của ta

 

Kéo xuống đầu của hắn xuống ta chủ động hôn lên.

 

Mấy người kia là phi tử của hắn thì ta mặc dù không thích nhưng cũng không dễ bị khi dễ, tốt nhất bọn hắn không nên động tới ta nếu không ta sẽ không thủ hạ lưu tình.

 

“Mệt không?” Ta hỏi.

 

A Khanh có vẻ khó hiểu hỏi lại “ Là ý gì?”

 

“Cuộc sống như thế, ngươi cảm thấy mệt mỏi không?”

 

Gánh vác cả thiên hạ trên vai, bên cạnh lại có mấy người phi tử mỗi ngày đếu ầm ĩ hồ nháo, sống như vậy hắn có thể hay không sẽ cảm thấy mệt mỏi?

 

Hắn tựa hồ cho rằng vần đề này ta hỏi ra rất kì quái nên thật lâu sau mới lắc đầu nói:

 

“ Sẽ không”

 

Đáp án này là lẽ đương nhiên.Ta ôm sát hắn, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói “Chờ ta võ công khôi phục rồi ta sẽ giúp ngươi!”

 

Đem y phục trên người ta nhanh chống thoát hạ, hắn không lắm để ý mà nói : “ Luyện võ không nên sốt ruột.”

 

Không tái giải thích, ta đón nhận nụ hôn của hắn.

 

A Khanh ngươi cho ta hết thảy ôn nhu ta sẽ tự trả lại cho ngươi hết thảy rình yêu cùng ấm áp này của ta

 

 

 

 

8 responses

 1. sky

  hờ thế ra trong tuyệt ca có những 4 linh hồn lận ==
  mà theo ta đoán có lẽ tuyệt ca sẽ là người sinh con hén >””<

  04.10.2011 lúc 12:14

  • aigooooooooooooooo

   ta nói mà, thân phận của Mạc rất chi là đặc biệt

   04.10.2011 lúc 12:14

 2. Akimoto Chiaki

  Thế PN sẽ có chương anh Mạc sinh con sao??? Ôi nam nam sinh tử…đúng thể loại e êu

  04.10.2011 lúc 12:14

  • phiên ngoại sau mới có

   cái cột mục lục trong THTC PN ta treo bên dưới đó ^^~~

   04.10.2011 lúc 12:14

 3. cidi

  đúng là đọc lúc đầu chả hiểu gì ráo nhưng rồi cũng giải tỏa được, cứ tưởng 1 trong 4 linh hồn gì đó thay thế em ” Tuyệt thật “, ai ngờ chỉ vì em Khanh mà em” Tuyệt thật ” đáng ra đã ngũ say trong cơ thể mình lại thức tỉnh và gon lun 4 người khác hòa chung cơ thể với mình lun, hay thiệt, mà ta tưởng đâu phiên ngoại này sẽ nhắc tới vụ nam nam sinh tử ấy chứ, ai đè ko phải,…hix

  04.10.2011 lúc 12:14

  • NAM NAM SINH TỬ KHÚC SAU LẬN MÀ NÀNG

   trong mục lục PN THTC ta có chia ra rõ rùi mà

   p/s: THAY HẾT ẢNH MINH HỌA 8 ANH NHÀ RÙI NHÁ =)) LẦN NÀY LÀ TA THẤY HỢP NHẤT RÙI ĐÓ =))

   04.10.2011 lúc 12:14

 4. vị này bị ngược nhiều nhất trong THTC thì phải ^_^

  07.10.2011 lúc 12:14

 5. Hoa Bích Hàn

  Những năm gần đâu ta vốn đã sớm toi luyện thành=> tôi
  Nhưng lại không cách nào ngăn nổi ý nghĩ chiếm hửu người kia=> hữu

  04.03.2012 lúc 12:14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s